Liên tiếp thi công vượt tiến độ, Regal Pavillon tăng tốc để bàn giao nhà vào tháng 6/2021

(TN&MT) – Ngày 24/5, Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ cất nóc dự án Regal Pavillon, đánh dấu sự kiện cán đích phần thô vượt tiến độ của chuỗi shophouse 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Vượt tiến độ so với cam kết, Regal Pavillon cất nóc sau 2 tháng khởi công  

Liên tục cất nóc các dự án trên toàn miền Trung, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công và chất lượng công trình vượt trội tại Regal Pavillon tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Đại diện Ban lãnh đạo ĐXMT cùng nhà thầu thi công Nam Phương và nhà thầu VSC Thủy Sản thực hiện nghi thức cất nóc dự án 5 sao Regal Pavillon

Trong suốt quá trình thi công, Regal Pavillon luôn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng đúng thiết kế, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng của một dự án 5 sao. Dự án được thị trường đánh giá là có vị trí đắc địa hàng đầu trung tâm TP Đà Nẵng, ngay mặt tiền đường Trần Đăng Ninh, tiệm cận với khu dân cư cao cấp. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất của thành phố, nơi có hệ thống tiện ích và hạ tầng phát triển đồng bộ như trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, rạp phim, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế.

Regal Pavillon được huy động tối đa máy móc, công nghệ xây dựng hiện đại, kiểm soát chặt chẽ vật liệu đầu vào tại công trình cùng hàng nghìn công nhân thi công suốt ngày đêm để đảm bảo chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết với khách hàng

Ngay sau lễ cất nóc, Ban Quản lý dự án sẽ tiếp tục khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Với tốc độ thi công thần tốc 24/7 trên công trường, chủ đầu tư ĐXMT cho biết, dự án sẽ bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào tháng 6/2021 và bàn giao sổ hồng vào tháng 9/2021. Đây chính là tốc độ thi công hiếm có tại Việt Nam cho một dự án nhà ở đẳng cấp khi hoàn thiện và bàn giao pháp lý hoàn chỉnh trong chỉ trong vòng 06 tháng.

Regal Pavillon – Dự án 5 sao mang tầm quốc tế tại miền Trung

ĐXMT quan niệm các yếu tố làm nên giá trị vững bền của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của 03 yếu tố: Chất lượng xây dựng; Thiết kế bền vững với thời gian và Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Để làm được điều này cho dự án Regal Pavillon, ĐXMT bắt tay cùng các đối tác hàng đầu mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class” chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Là dự án thuộc chuỗi nhà ở thương hiệu 5 sao, Regal Pavillon sở hữu hàng loạt giá trị đắt giá từ bảng vật liệu cao cấp bậc nhất thị trường đến từ những tên tuổi hàng đầu thế giới

Hệ đá Marble Travertine nhập khẩu Tây Ban Nha – ứng viên sáng giá nhất cho kiến trúc mặt tiền

Lý giải về việc chọn Travertine cho Regal Pavillon, ĐXMT cho biết đây là loại vật liệu có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của cả khí hậu lạnh và nóng, chống trượt và mài mòn tố. Tại các công trình kiến trúc ở Châu Âu, Marble Travertine được tin tưởng sử dụng rất rộng rãi vì trải qua nhiều thế kỷ, nó vẫn tồn tại bền vững theo thời gian mà vẫn giữ nguyên được màu sắc, vẻ đẹp tinh tế của mình.

Hệ kính hộp phủ Double Low-E kết hợp quản lý ánh sáng trung tâm chuẩn quốc tế                      

Ngoài Marble, ĐXMT kiến tạo riêng biệt cho hệ mặt dựng của mỗi căn shophouse hệ kính hộp 2 lớp phủ Low-E mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt và cản tia UV; phụ kiện Cmech nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống điều khiển ánh sáng trung tâm vận hành thông minh đến thương hiệu Soraa (Mỹ) với chỉ số CRI>97 – thông số kỹ thuật cao bậc nhất thị trường…

Hệ mặt dựng Facade mang vẻ đẹp khó cưỡng của kính phủ Double Low-E và đá Marble định danh thương hiệu ĐXMT

Nâng tầm dự án bằng hệ vật liệu 100% nhập khẩu, ĐXMT còn thiết lập toàn bộ quy trình thi công tỉ mỉ và nghiệm thu khắt khe chuẩn quốc tế: Sử dụng gạch đặc, công nghệ chống thấm của Úc, hệ treo khung V40 bền vững hàng trăm năm; đá dày 20mm với hàng chục lần thẩm định, nghiệm thu kín nước tối đa, mang đến sự bền vững theo năm tháng cho công trình.

Dịch vụ vận hành, hệ sinh thái độc quyền tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu Regal Pavillon, khách hàng được hưởng dịch vụ, quản lý vận hành, hợp tác chia sẻ lợi nhuận cho thuê cùng Smart Property sau bàn giao, tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng trường tồn theo năm tháng. Đồng thời, sau khi đại dịch Covid 19 bùng phát, Smart Property càng chú trọng hơn vào chất lượng quản lý dự án theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan đến sức khoẻ khác.

Không chỉ bắt tay cùng các đối tác quốc tế danh tiếng, ĐXMT còn cung cấp riêng cho cư dân của mình sự độc quyền và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, tất cả cư dân Đất Xanh Miền Trung còn được tận hưởng hệ sinh thái độc quyền (Regal Exclusive) với hàng loạt ưu đãi của các sản phẩm, dịch vụ cung cấp Homes (nhà ở), Hotels (khách sạn), Malls (trung tâm thương mại), Food (thực phẩm) trên toàn quốc.

Trả lời

Hotline 24/24

Chat With Me on Zalo

So sánh